Tin tức Nam Phong Eco Town

Cao tốc Bến Lức - Long Thành thành hình – Điểm sáng nâng tầm giá trị dự án Nam Phong Eco Town
Ngày đăng 09-10-2017

Cuối tháng 8/2017, công trình xây dựng cao tốc Bến Lức - Long Thành (Long An - TP.HCM - Đồng Nai) đã có hình hài rõ nét với hơn 4.600m nhịp dầm cầu cạn được xây dựng và những trụ tháp cầu Bình Khánh, Phước Khánh vươn cao trên bầu trời. Điều này có lợi cho dự án Nam Phong Eco Town bởi dự án được bao bọc bởi tuyến đường huyết mạch Bến Lức - Long Thành. 

Cao tốc Bến Lức - Long Thành đang dần hình thành. Đây là công trình kết nối giữa đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương (TP.HCM - Long An - Tiền Giang) với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Công trình có chiều dài 154km nằm trong tổng thể đường cao tốc Bắc Nam phía Đông từ Hà Nội đến Cần Thơ dài khoảng 1.811 km. Tổng vốn đầu tư toàn dự án giai đoạn 1 hơn 31.000 tỉ đồng. 

Anh Nguyễn Ngọc Sơn, giám đốc điều hành gói thầu A1 thuộc dự án xây dựng cao tốc Bến Lức - Long Thành, cho biết nút giao gắn kết giữa hai đường cao tốc này dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2018.

Tại gói thầu A1 - xây dựng các nhánh đường kết nối cao tốc Bến Lức - Long Thành với cao tốc TP.HCM - Trung Lương do liên danh nhà thầu Công ty Halla Corporation (Hàn Quốc) - Công ty Vinaconex EC (Việt Nam) thi công, 3/4 nhánh đường đã bước vào các công đoạn cuối cùng.

"Khi nút giao Sài Gòn - Trung Lương hoàn thiện, cao tốc Bến Lức - Long Thành đi vào hoạt động thì việc đi lại từ miền Tây đến các tỉnh miền Đông (và ngược lại) rất nhanh. Chúng ta có thể tiết kiệm từ 1-2 giờ cho hành trình đi lại của mình" - anh Sơn nói.

Dự kiến đến năm 2020, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ chạy ngang qua quốc lộ 1 hiện tại. Đường cao tốc bắc ngang qua nằm ở phía trên cao, còn phía dưới là quốc lộ. Trên quốc lộ 1, một vòng xoay cũng được xây dựng để điều chỉnh giao thông tại khu vực này, tránh tình trạng bị kẹt xe, ùn ứ.

Nằm bên cạnh tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành, Nam Phong Eco Town với những tiện ích vượt trội sẽ là điểm sáng nâng tầm giá trị của dự án căn hộ trong thời gian tới.

Dự án Nam Phong Eco Town nằm ngay trục đường chính nối về các tỉnh miền Tây, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh khu vực miền Tây thuận lợi cho việc đi lại của cư dân cũng như giao thương mua bán. 

Ngoài ra, Nam Phong Eco Town còn được bao bọc bằng nhiều con đường huyết mạch kết nối khu vực phía Đông và phía Tây Thành Phố như tuyến tàu điện ngầm Metro số 2, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, bến xe Miền Tây, Sân Bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời, Nam Phong Eco Town còn giáp các cụm, khu công nghiệp lớn và hiện đại như: KCN Hải Sơn, KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm.

Vị trí Nam Phong Eco Town đắc địa giúp cư dân dự án Nam Phong Eco Town có thể nhanh chóng tiếp cận hay sở hữu những dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Những tiện ích xung quanh Nam Phong Eco Town phải kể đến là:

- Trường học: 2 phút.

- Chợ: 5 phút.

- Ủy ban nhân đân: 5 phút.

- Đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành: 25 phút.

- Chợ đầu mối Bình Điền: 15 phút.

- Chợ Bình Chánh: 20 phút.

- Bến Xe Miền Tây: 30 phút.

- Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: 45 phút

Không chỉ nằm bên cạnh tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp hạn chế tình trạng kẹt xe và kết nối các khu vực khác một cách nhanh chóng, Nam Phong Eco Town còn sở hữu nhiều tiện ích nội khu với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Đồng thời, phối hợp với các kiến trúc sự giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn đã mang đến cho các ngôi nhà Nam Phong Eco Town thiết kế xanh, tối giản việc bê tông hóa, tận dụng tối đa năng lượng, ánh sáng, nước mưa, luồng gió để tạo một không khí mát mẻ và đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Các khu vực như ban công, sân thượng, khoảng sân lùi trước sau đều được tận dụng để trồng cây trái, rau xanh giúp gia tăng sức khỏe và tinh thần cho khách hàng. 

Bình Tâm  

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com