Tin tức Nam Phong Eco Town

Chủ đầu tư dự án Nam Phong Eco Town tạo sức hút bởi cho ra mắt BĐS đa chức năng
Ngày đăng 07-10-2017

Trong xu thế thị trường hiện nay, các dự án bất động sản đa chức năng, nhiều tiện ích có thể đáp ứng xu hướng tất yếu của khách hàng chắc chắn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Trong đó, dự án Nam Phong Eco Town tọa lạc tại khu vực giáp ranh phía Nam TP.HCM đặc biệt tạo điểm nhấn với khách hàng bởi những tiện ích đa chức năng. 

Giai đoạn 2007 - 2010, thời kỳ thị trường bất động sản đang “sốt nóng”, việc mua được nhà ở với giá chênh không quá lớn được xem là may mắn với nhiều người. Do đó các tiêu chí về dự án không được đề ra quá cao.

Tuy nhiên, trong khoảng gần 2 năm trở lại đây, thị trường “hồi sinh”, hàng loạt dự án ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn và trở thành người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua “tổ ấm” cho mình.

Một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay về dự án nhà ở tương lai là những dự án được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người.

Trao đổi với báo giới, chuyên gia bất động sản Nguyễn Thị Huế - Quản lý kinh doanh Sàn bất động sản EZ Việt Nam nhận định, đó là xu thế tất yếu bởi yêu cầu của khách hàng ngày khắt khe. Khái niệm “ngôi nhà” không còn là chỗ ở nữa mà đó phải là nơi chủ nhân của nó cảm thấy được phục vụ mọi lúc mọi nơi cùng những tiện ích “với tay là có”.

“Mong muốn chung của khách hàng khi tìm mua các dự án là “all in one”, tức là đa chức năng, nhiều tiện ích trong một dự án như phải có siêu thị, trường học, trung tâm mua sắm, phòng tập GYM, bể bơi, hồ nước, cây xanh… nhưng giá không quá cao, thậm chí là không quá xa trung tâm thành phố”, bà Huế cho biết.

Theo bà Huế, khách mua nhà hiện nay có độ tuổi trẻ hơn, đặc biệt là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp do đó, khi chọn mua dự án BĐS, họ yêu cầu tất cả các tiện ích ấy là điều dễ hiểu.

Nhận định của chuyên gia Nguyễn Thị Huế đã phần nào phản ánh diễn biến thị trường hiện nay. Minh chứng rõ nhất tại dự án Nam Phong Eco Town của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn. 

Nam Phong Eco Town chắc chắn sẽ là nơi tích hợp nhiều tiện ích của một khu dân cư văn minh, hiện đại và giàu tính nhân văn. Đây sẽ là nơi mà tình thân hữu láng giềng dễ dàng gắn kết chan hòa bởi phân cách giữa các nhà không phải là hàng rào bê tông khô cứng mà sẽ được thay thế bằng những dậu cây thấp tầng, không gian vì thế cũng trở nên rộng rãi và thân thiện hơn.

Chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn tin rằng, khi khách hàng lựa chọn Nam Phong Eco Town để an cư hay đầu tư đều sẽ mang đến cho mình và gia đình may mắn vì những giá trị gia tăng mà dự án Nam Phong Eco Town mang đến. Các tiện ích tại dự án bao gồm:

- Hồ bơi Eco Pools: cư dân sẽ được hòa mình trong làn nước trong xanh và giải tỏa những mệt mỏi trong cuộc sống với cảnh quan tươi mát xung quanh.

- Công viên – Phố đi bộ: Nam Phong Eco Town kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững bao gồm Công viên – Phố Đi Bộ để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. 

- Khu sinh thái: Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Nam Phong Eco Town lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc.

- Trường học: Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Nam Phong Eco Town đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng.

- Phố ẩm thực: Nam Phong Eco Town ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Với những tiện ích đẳng cấp như vậy, dự án sẽ đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà khách hàng lựa chọn và ngày càng chắc chắn với quyết định của mình về các dự án chất lượng, đầy đủ. Nhờ những đáp ứng nhu cầu thiết thực về tiện ích cũng như chất lượng hạ tầng nên dự án Nam Phong Eco Town đang là điểm ngắm của giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực. Dự án với mức giá hợp lý cùng phương thức thanh toán linh hoạt sẽ còn thu hút khách hàng trong thời gian tới. 

Bình Tâm 

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com