Tin tức Nam Phong Eco Town

Dự án cầu Bình Tiên giúp kết nối Nam Phong Eco Town với khu Nam và trung tâm TP.HCM
Ngày đăng 10-10-2017

Dự án cầu, đường Bình Tiên băng qua đại lộ Đông - Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng 600 mét về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh sẽ do 4 nhà đầu tư thực hiện với tổng mức đầu tư 3.508 tỉ đồng. Dự án được thực hiện trong 4 năm (2016-2020), mang tính kết nối và có lợi cho những dự án BĐS khu vực trong đó có Nam Phong Eco Town

Dự án cầu đường Bình Tiên, đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền cho TP.HCM quyết định lựa chọn nhà đầu tư từ năm 2010. Tuy nhiên, do khó bố trí ngân sách để giải phóng mặt bằng và tạo quỹ đất để thanh toán cho nhà đầu tư nên dự án chưa thể triển khai được.

Theo thiết kế, cầu Bình Tiên (bao gồm cả đường dẫn) có chiều dài khoảng 3.200 mét, rộng 30-40 mét, với 4 làn xe trên tuyến chính và các đường hai bên. Điểm đầu kết nối với đường Phạm Văn Chí, quận 6, băng qua đại lộ Đông - Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (quận 8) và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng 600 mét về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Hiện nay, kết nối giao thông từ khu vực trung tâm ra các khu đô thị phía Nam, TP.HCM tập trung theo các trục cầu, đường Nguyễn Tri Phương, Quốc lộ 50, các cầu chữ Y, Chà Và, Nhị Thiên Đường… Tuy nhiên, những năm qua do tốc độ đô thị hóa rất nhanh tại khu vực phía Nam đã gây ra ùn tắc giao thông trên các cây cầu và tuyến đường từ khu Nam vào trung tâm thành phố.

Để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, TP.HCM đã quyết định đầu tư dự án cầu, đường Bình Tiên. Sau khi hoàn thành sẽ giải quyết tình hình ùn tắc giao thông hướng đi từ trung tâm TP.HCM qua quận 6, quận 8, đường Nguyễn Văn Linh để đi quốc lộ 1A đến các tỉnh vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, dự án cầu Bình Tiên sẽ giúp kết nối khu đô thị sinh thái Nam Phong Eco Town với khu vực phía nam và trung tâm thành phố. 

Dự án Nam Phong Eco Town nằm ngay mặt tiền quốc lộ 50, thuộc trục đường chính nối về các tỉnh miền Tây, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh khu vực miền Tây thuận lợi cho việc đi lại của cư dân cũng như giao thương mua bán.

Không chỉ thuận lợi về giao thông mà dự án Nam Phong Eco Town còn hội đủ các yếu tố của một khu đô thị xanh. Không có những hình ảnh, hàng quán chen chúc, xe cộ chiếm hết lối đi khiến nhiều người ngán ngẫm mà thay vào đó là những con đường nội khu sạch đẹp và rợp bóng cây xanh, điểm xuyến bởi những khóm hoa khoe sắc. 

Vị trí đắc địa giúp cư dân dự án Nam Phong Eco Town có thể nhanh chóng tiếp cận hay sở hữu những dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi. Những tiện ích xung quanh Nam Phong Eco Town phải kể đến là:

- Trường học: 2 phút.

- Chợ: 5 phút.

- Ủy ban nhân đân: 5 phút.

- Đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành: 25 phút.

- Chợ đầu mối Bình Điền: 15 phút.

- Chợ Bình Chánh: 20 phút.

- Bến Xe Miền Tây: 30 phút.

- Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất: 45 phút.

An cư tại dự án Nam Phong Eco Town, mọi cư dân sẽ được sống trong không gian hiện đại, đầy đủ tiện ích với một mức giá hợp lý được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường.

Bình Tâm 

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com