Tin tức Nam Phong Eco Town

Hiện thực hóa giấc mơ an cư trọn vẹn cho mọi gia đình bằng dự án Nam Phong Eco Town
Ngày đăng 12-10-2017

Từ “giấc mơ còn dang dở” của biết bao người tâm huyết muốn phát triển khu Nam Sài Gòn, đến nay, đã có rất nhiều dự án đầu tư lớn đang thổi thêm sinh khí cho sự "trỗi dậy" của vùng đất này. Trong đó, dự án Nam Phong Eco Town của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn đang nổi lên với những giá trị thực đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng của mọi gia đình. 

Khu đô thị mới Nam Sài Gòn được quy hoạch trên diện tích 2.965 ha, gồm một tuyến đường xương sống - đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8 km, lộ giới 120 m và 10 làn xe, bắt đầu từ cửa ngõ của khu chế xuất Tân Thuận, xuyên qua quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, dừng lại ở quốc lộ 1 hướng về vùng Đồng bằng Sông Cửu Long và 21 phân khu chức năng được xây dựng dọc hai bên đường cấu thành một đô thị hiện đại.

Nam Sài Gòn là dải đô thị nằm trên cùng trục đường nối với quận 1 và quận 5, nơi có hệ thống hạ tầng giao thông với độ bao phủ lớn: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, cảng Hiệp Phước, luồng Soài Rạp, cầu Phú Mỹ,... Đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển một khu đô thị năng động.

Ngoài vị trí thuận lợi, điều kiện tự nhiên khu Nam Sài Gòn cũng tạo ra khả năng phát triển mới cho khu vực này: hệ thống kênh rạch dày đặc, nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ - lá phổi xanh của Tp.HCM, đây là điều kiện hết sức lý tưởng để phát triển đô thị sinh thái.

Với sự phát triển của BĐS phía Nam TP.HCM, lựa chọn an cư tại dự án Nam Phong Eco Town là khách hàng đang chuẩn bị cho gia đình mình những hành trang có giá trị nhất cho tương lai và cuộc sống, sức khỏe dài lâu sau này. 

Nam Phong Eco Town nằm ngay vị trí trọng điểm, đón đầu xu thế mới đầu tư sang vùng ven Thành Phố Hồ Chí Minh. Điển hình là dự án nằm gần các cung đường lớn và ngày càng được đầu tư, phát triển như:

- Quốc Lộ 1A: là tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam, tổng chiều dài 2360 km. Quốc lộ 1A đi qua 31 tỉnh và thành phố. 

- Đoạn mở rộng đi về miền Nam đi qua Long An là cửa ngõ 13 tỉnh thành, 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

- Cao Tốc Bến Lức – Long Thành: là tuyến đường cao tốc đang xây dựng thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Tuyến đường dài 58 km, nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngoài ra, để thỏa mãn giấc mơ an cư lý tưởng của người dân, dự án Nam Phong Eco Town kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững bao gồm công viên – phố đi bộ để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. 

Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Nam Phong Eco Town lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc khi xây dựng khu sinh thái hoàn thiện ngay bên trong dự án.

Đặc biệt, Nam Phong Eco Town ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.    

Bình Tâm 

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com