Tin tức Nam Phong Eco Town

Nam Phong Eco Town nằm trong khu kinh tế phát triển năng động
Ngày đăng 30-10-2017

 Hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi: QL 50,QL1A, cao tốc Trung Lương, QL62…

 Dự Án lớn thu hút vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc Tiềm năng phát triển du lịch sinh thái, miệt vườn. Hơn 28 Khu Công Nghiệp bao quanh dự án.

 Bến xe buýt đã hoạt động được đặt ngay tại dự án phục vụ việc vận chuyển kết nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây.

 Khách sạn, Chợ, cây xăng đã và đang xây dựng để chào đón người dân đến An cư lạc nghiệp. Có ban quản lý dự án trong khu vực, an ninh tuyệt đối.

 Vào năm 2020, TP. HCM sẽ chuyển dịch hoạt động kinh tế và đô thị ra những đô thị vệ tinh.

 Cần Đước sẽ là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng phục vụ phát triển kinh tế đô thị cho thành phố, Cần Đước trấn giữ tại cửa Nam liên kết giữa Tp. HCM và Long An, các tỉnh ĐBSCL.

 Theo đó UBND TP và UBND Long An đã có quy hoạch về hạ tầng với những tuyến đường quan trọng, và quy hoạch đô thị cùng các công trình tiện ích phục vụ đô thị vệ tinh.

 Vị trí đắc địa: Thuộc Phước Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, cửa ngõ quan trọng của thành phố. Nằm trong tổng thể qui hoạch khu đô thị Vàm cỏ có diện tích 7,000 ha, thuộc khu vực chiến lược ưu tiên phát triển công nghiệp “hướng ra biển Đông” của tỉnh Long An, 

 Cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 16km và hai cảng container quốc tế SPCT & cảng Quốc tế Long An 3km. Nơi đây là trung tâm đô thị liên kết kinh tế nhiều khu vực: đô thị Nam Tp. HCM, Đặc khu kinh tế CN-Cảng Nam Sài Gòn, Tiền Giang, các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 Nơi hội tụ những công trình giao thông nghìn tỷ: Giao thông thuận tiện cho việc phát triển cũng như đầu tư tại đây phải kể đến quốc lộ 50, trục đường huyết mạch độc nhất và duy nhất nối liền khu kinh tế Nam Sài Gòn với các tỉnh.

 Ngoài ra, trong khu vực còn nhiều tuyến đường quan trọng đóng vai trò đòn bẩy phát triển kinh tế – xã hội của miền nam như quốc lộ 1A, đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Trung Lương, đặc biệt là cầu cảng quốc tế Long An, tuyến Metro số 5 Giai đoạn 1 với 1,8 tỷ EURO, đường vành đai 4 với hơn 98.000 tỷ...

 Những yếu tố này sẽ biến nơi đây trở thành một đầu mối giao thông mới và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng. Dự án liền kề với nhiều khu công nghiệp đang hoạt động như KCN Long Định, Long Cang với diện tích trên 170ha, KCN Thuận Đạo mở rộng 815ha, KCN Cầu Tràm quy mô 79ha tại xã Long Trạch, KCN và cầu cảng Quốc tế, cụm khu công nghiệp và cảng Đồng Tâm. Nơi tập trung 4 Cảng lớn của Việt Nam đã hoàn thành di dời hệ thống cảng trên Sông Sài Gòn, hình thành các cảng lớn tập trung dọc theo sông Soài Rạp, gồm: - Cảng Container Quốc tế SPTC - Cảng Sài Gòn Hiệp Phước - Tân Cảng Hiệp Phước - Cảng Quốc tế Long An NAM PHONG ECO TOWN có vị trí vàng về kết nối giao thông, là điểm hội tụ của các tuyến đường trọng điểm giữa đường bộ, đường sắt, đường thuỷ và đường cao tốc trên cao. 

TIN Nam Phong 
Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com