Dự án khác

Tiện ích đáng mơ ước tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
Ngày đăng 18-06-2019

Vingroup là 1 trong những tập đoàn bất động sản sở hữu uy tín trong giới. Đội ngũ cán bộ của siêu thị đều là những người mang kinh ngiệm lâu nằm, được thiết bị những kiến thức cũng như những thiết bị hiện đại nhất, nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm hoàn mỹ ko tỳ vết. Vinhomes Gia Lâm cũng vậy. Đây là một trong những tác phẩm to của vingruop trên địa bàn quận thanh xuân . Không phải sử dụng quá rộng rãi lời lẽ hoa mỹ chúng ta cũng đủ biết về các nhân thể ích bậc nhất được tích hợp tại dự án. Nội khu lẫn ngoại khu, đều với các dịch vụ chất lượng cao chờ đợi để phục vụ bạn. Không gian xanh của dự án là một điểm nhấn quan trọng. Mật độ xây dựng chỉ ngừng lại ở con số 30.2 %, điều này đồng nghĩa có việc, rất nhiều thể tích là sử dụng để xây dựng những công trình công cộng và những khuôn viên xanh.

Bên cạnh đó, Vinhomes Gia Lâm còn mang hệ thống những một thể ích hiện đại nổi bật bao gồm: trường học, TTTM, bể bơi tràn bờ skypool, bể bơi bốn mùa, quầy bar café trong nhà và ko kể trời, sân thể thao đa năng… nằm trong khu đô thị, sân khấu nổi, khu bán đảo, quảng trường lớn, đường dạo, bến thuyền... thuộc công viên hồ điều hòa. Đây cũng là 1 trong số ít dự án nhà ở được vật dụng nội thất cao cấp của những nhãn hiệu nổi tiếng như Teka, Kohler, Duravit, Hansgrohe… có tới trải nghiệm sống sang trọng.

Đội ngũ gia sư ở trường học vinschool thuộc khu thành thị thứ hạng Vinhomes Gia Lâm là các người mang kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành sư phạm cao, mang thời gian tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, sẽ giúp các em học trò sở hữu các bài giảng hay, bài giảng mang chất lượng, những em sẽ hấp thu được 1 lượng kiến thức dồi dào. Đặc biệt mỗi năm, trường đứng ra mời các chuyên gia nước ngoại trừ sang giảng dạy cũng như san sẻ những kinh nghiệm về bí quyết dạy học mới và sẽ được cấp chứng chỉ. Nhờ mang đội ngũ cô giáo này mà chất lượng giáo dục của Vinschool luôn đạt chuẩn quốc tế.

Ngoài đội ngũ gia sư nhiệt huyết, chi tiết phải tiếp theo đấy là cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho những em với 1 môi trường học tập khoa học. Trường sở hữu hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn tiên tiến, cộng có hệ thống các phòng, chức năng chuyên biệt, các khu vui chơi tiên tiến …sẽ đáp ứng được các nhu cầu học tập của hàng ngàn học trò tại Vinschool Vinhomes Gia Lâm

Hệ thống giáo dục được Vingroup đầu tư thẳng cánh có bếp ăn, cantin rộng to rãi, đảm bảo chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm bảo đảm hầu hết những chất dinh dưỡng cần thiết cho những em sở hữu đủ sức khỏe trước mỗi giờ học. Các em học sinh còn được săn sóc và bảo vệ sức khỏe bởi hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Là điều mà phụ huynh học sinh luôn hơi ưa chuộng và lưỡng lự suy nghĩ phổ biến , tuy vậy các bạn hoàn toàn mang thể lặng tâm vì Vinschool sẽ sở hữu mức giá tiền hợp lý nhất đối mang toàn bộ các cấp học. Đặc biệt, khi vươn lên là chủ nhân của những căn hộ đẳng cấp ở  chung cư Vinhomes Ocean Park , những bậc phụ huynh sẽ tích lũy cho con mình một Voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Đây là khoản miễn tổn phí cho việc học tập, sinh hoạt tại trường Vinschool của con em các cư dân trong thời kì dài.

Nói tóm lại mang hàng ngũ gia sư chuyên nghiệp, chương trình học phù hợp, cơ sở vật chất đồng bộ môi trường học tập lành mạnh là điều mong muốn của bất kỳ các bậc phụ huynh nào. Vinschool tại Vinhomes Gia Lâm  sẽ với đến 1 môi trường học tập thấp nhất cho bạn, Vinschool - nơi ươm mầm những mong ước xanh sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Xem thêm thông tin:

mui ne summerlanddu an mui ne summerland

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com