Tin tức Nam Phong Eco Town

TP.HCM triển khai đầu tư Quốc lộ 50 – Niềm vui cho cư dân tương lai của dự án Nam Phong Eco Town
Ngày đăng 10-10-2017

Việc thủ tướng Chính phủ đồng ý cho Bộ Giao thông vận tải bàn giao đoạn tuyến Quốc lộ 50 qua địa bàn TP.HCM để UBND thành phố triển khai đầu tư là tín hiệu đáng mừng cho cư dân tương lai của dự án Nam Phong Eco Town. Đầu tư quốc lộ 50 sẽ đem đến nhiều tiện lợi, nhất là về vấn đề di chuyển và đi lại của những khách hàng tin tưởng lựa chọn Nam Phong Eco Town

Trước đó, nhằm đẩy nhanh tiến độ và giải quyết áp lực giao thông khu vực cửa ngõ phía Nam, UBND TP.HCM đã đề nghị Bộ Giao thông vận tải báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, chấp thuận chuyển dự án Quốc lộ 50, đoạn đi qua địa bàn TP.HCM để thành phố chủ động triển khai đầu tư hoàn chỉnh theo quy hoạch, sớm đưa vào khai thác sử dụng, phục vụ nhu cầu lưu thông, vận chuyển hàng hóa của nhân dân.

Theo quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt thì Quốc lộ 50 từ TP.HCM đến Lộ Dừa (Tiền Giang) dài 88 km, hoàn thiện xây dựng đạt tiêu chuẩn đường cấp III, 2 làn xe.

Hiện nay, đoạn tuyến Quốc lộ 50 qua địa bàn các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh và các cầu bắc qua sông Mỹ Lợi, Cổ Chiên đã được đầu tư hoàn thành và đưa vào khai thác. Trong khi đó, đoạn qua TP.HCM chưa được đầu tư đã làm tăng áp lực lưu lượng trên đoạn tuyến Quốc lộ 50 từ TP.HCM đi các tỉnh và ngược lại, gây ùn tắc và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông khu vực.

Đoạn Quốc lộ 50 đi qua địa bàn thành phố mặc dù đã được Bộ Giao thông vận tải nâng cấp sửa chữa nhưng vẫn còn chắp vá, gây khó khăn cho giao thông qua lại. Do đó, việc UBND TP.HCM muốn được sớm thực hiện dự án này cho thấy nhu cầu đi lại và sinh sống xung quanh quốc lộ 50 ngày càng trở nên cấp thiết.

Một trong những dự án nằm ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 50 dự đoán sẽ được hưởng lợi nếu việc triển khai đầu tư tuyến đường lớn này đi vào thực thi là dự án Nam Phong Eco Town của chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn. 

Dự án Nam Phong Eco Town nằm ngay trục đường chính nối về các tỉnh miền Tây, đây là tuyến giao thông huyết mạch kết nối TP.HCM với các tỉnh khu vực miền Tây thuận lợi cho việc đi lại của cư dân cũng như giao thương mua bán. 

Ngoài ra, Nam Phong Eco Town còn được bao bọc bằng nhiều con đường huyết mạch kết nối khu vực phía Đông và phía Tây Thành Phố như tuyến tàu điện ngầm Metro số 2, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, bến xe Miền Tây, Sân Bay Tân Sơn Nhất. Đồng thời, Nam Phong Eco Town còn giáp các cụm, khu công nghiệp lớn và hiện đại như: KCN Hải Sơn, KCN Thuận Đạo, KCN Cầu Tràm.

Chủ đầu tư Nam Phong Sài Gòn tin rằng, khi khách hàng lựa chọn Nam Phong Eco Town để an cư hay đầu tư đều sẽ mang đến cho mình và gia đình may mắn vì những giá trị gia tăng mà dự án Nam Phong Eco Town mang đến. Các tiện ích dự án Nam Phong Eco Town bao gồm:

Hồ bơi Eco Pools: cư dân sẽ được hòa mình trong làn nước trong xanh và giải tỏa những mệt mỏi trong cuộc sống với cảnh quan tươi mát xung quanh

Công viên – Phố đi bộ: Nam Phong Eco Town kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, chú trọng tạo nên các công trình bền vững bao gồm Công viên – Phố Đi Bộ để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn cho cư dân. 

Khu sinh thái: Một không gian sống sinh thái chính là không gian sống nhân văn, bởi ở nơi đó con người và những giá trị cuộc sống được nâng niu, trân trọng và phát triển. Nam Phong Eco Town lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc.

Trường học: Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Nam Phong Eco Town đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng.

Phố ẩm thực: Nam Phong Eco Town ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị. Đó là nhu cầu sống xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.

Có thể thấy, không chỉ vị trí đắc địa, tiện ích nội khu phong phú mà những hạ tầng khu vực được đẩy mạnh sẽ là bàn đạp giúp nâng cánh giá trị dự án Nam Phong Eco Town trong tương lai gần. 

Bình Tâm

Dự án Nam Phong Eco Town
HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0899 777 477
datnenkhutayhcm@gmail.com